Huyện Đoàn Dương Minh Châu: Tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên”

Thứ hai - 22/03/2021 10:21 80 0
Chiều ngày 21.3, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Phước Ninh, Huyện Đoàn Dương Minh Châu tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Quân – Chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn.

Dịp này, 11 đơn vị đoàn cơ sở trong toàn huyện đã sôi nổi tham gia hội thi tuyên truyền phòng chống Covid – 19 gồm hai phần. Phần một: Mỗi đơn vị giới thiệu các thành viên, mục tiêu tham gia hội thi, có lồng ghép thơ, ca, hò, vè, hát, kịch ngắn… Bước vào phần thi thứ hai: Mỗi đội cử bốn thành viên lần lượt thay phiên nhau trả lời gói 20 câu hỏi trắc nghiệm bằng hình thức ghi đáp án lên bảng.

Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia “Ngày hội đoàn viên” còn tham gia trả lời gói 10 câu hỏi trắc nghiệm về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026. Thêm vào đó, các bạn còn được gặp gỡ nhân chứng lịch sử và tham quan khu di tích lịch sử cây ba thứ trên địa bàn xã Phước Ninh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng giải nhất cho đơn vị Phước Ninh, giải nhì cho đơn vị xã Suối Đá, giải ba cho đơn vị xã Lộc Ninh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao hai giải khuyến khích cho các đơn vị Chà Là và xã Phan. Đồng thời, trao tặng mười phần quà cho các bạn có câu trả lời đúng và nhanh nhất về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.

Ảnh: Quang cảnh Hội thi.

Ảnh: Quang cảnh một đơn vị đang thực hiện phần thi của đội mình.

Ảnh: Ban tổ chức trao thưởng cho các đội có thành tích cao nhất của hội thi.

Ảnh: Các bạn đoàn viên gặp gỡ nhân chứng lịch sử và tham quan cây ba thứ.

Tác giả: Anh Thi