Huyện Dương Minh Châu tiếp nhận 4.000kg thịt gà phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh

Thứ tư - 18/08/2021 22:39 1.367 0
Sáng ngày 14.8, Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Dương Minh Châu tổ chức tiếp nhận 4.000 kg gà, tại công viên huyện.

Tại đây, Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Dương Minh Châu phân bổ cho các chốt kiểm tra, khu cách ly, khu điều trị F0 Covid-19 trên địa bàn các xã, thị trấn nhằm hỗ trợ, cung cấp lương thực, thực phẩm cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khoẻ, đáp ứng nhu cầu thực hiện nhiệm vụ.

Được biết, số gà này do Công ty TNHH MTV Thanh Bảo Hân (xã Bàu Năng) tài trợ với tổng trị giá 80 triệu đồng. Trước đó, doanh nghiệp cũng đã tặng hơn 900kg gà, trị giá gần 10 triệu đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Dương Minh Châu đã vận động và tiếp nhận trên 8 tỷ đồng ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh. Trong đó tiền mặt 1 tỷ đồng và 7 tỷ đồng từ các nhu yếu phẩm. Tất cả những đóng góp này sẽ là động lực để huyện Dương Minh Châu sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Ảnh: Các xã, thị trấn tiến hành đếm số lượng gà để tiếp nhận.

Ảnh: Xe chở về các xã để tiến hành phân bổ cho các khu cách ly và phong tỏa.

Tác giả: Bạch Lê