Huyện đoàn Dương Minh Châu trao “Nhà Nhân ái” và vốn khởi nghiệp cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 21/04/2022 22:29 135 0
Nhằm chia sẻ khó khăn và giúp đỡ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, ngày 21.4.2022, Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp UBND xã Bàu Năng tổ chức lễ bào giao “Nhà Nhân ái” cho gia đình thanh niên Võ Minh Đức, ngụ ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, thuộc diện hộ nghèo có nhu cầu về nhà ở.
Căn nhà có diện tích sử dụng gần 90m2, mái tôn, vách tường, nền gạch men, tổng trị giá 120 triệu đồng, do Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan và Tập đoàn Bamboo Cappital tài trợ.
Dịp này, Xã đoàn Bàu Năng cũng đã trao vốn khởi nghiệp trị giá 30 triệu đồng cho thanh niên Võ Minh Đức để phát triển kinh tế gia đình. Tại đây, các tổ chức, đoàn thể địa phương cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, chúc mừng gia đình có được chỗ ở ổn định, an tâm lao động, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
Ảnh: Các đại biểu, đơn vị tài trợ và gia đình chụp ảnh lưu niệm
Ảnh: Anh Trần Thạch Cương- Bí thư Huyện đoàn và chị Võ Thị Kiều Diễm- Bí thư Xã đoàn Bàu Năng trao vốn khởi nghiệp cho anh Võ Minh Đức.

Tác giả: Bạch Lê