Công bố và trao quyết định chuẩn y Phó Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu

Thứ ba - 19/04/2022 10:07 472 0
Chiều ngày 19.4.2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Huyện Dương Minh Châu. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng-Phó Bí thư Tỉnh ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ.
Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định chuẩn y đồng chí Dương Văn Ư-Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu nhiệm kỳ 2020 -2025. Đồng chí Dương Văn Ư sinh năm 1972 là cán bộ từng đảm nhận nhiều vị trí công tác khác nhau tại Huyện Dương Minh Châu như: Bí thư Đảng ủy xã Phước Ninh, Bí thư Đảng ủy xã Chà Là, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện…
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Dương Văn Ư, đồng thời nhấn mạnh, đây là vinh dự nhưng là trọng trách lớn của đồng chí. Trên cương vị mới, đồng chí Dương Văn Ư cần gương mẫu đi đầu, có tinh thần cống hiến, nhận việc mới, việc khó, sâu sát thực tiễn, hướng về cơ sở, hành động quyết liệt, để đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.
Ảnh: Trao quyết định chuẩn y đc Dương Văn Ư.

Tác giả: Trúc Ngân