Trao quyết định công nhận Bí thư và Phó Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu

Thứ sáu - 25/03/2022 21:31 171 0
Sáng 25.3.2022, tại Huyện đoàn Dương Minh Châu, chị Nguyễn Thị Trúc Mai- Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đến trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác cán bộ.
Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh quyết định công nhận anh Trần Thạch Cương giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn và chị Lại Thị Thơm giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu, khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thị Trúc Mai đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng anh Trần Thạch Cương và chị Lại Thị Thơm, mong muốn 2 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, quyết tâm vượt khó, sáng tạo, là trung tâm đoàn kết cùng Ban Chấp hành Huyện đoàn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Dương Minh Châu ngày càng phát triển.
Sau khi nhận công bố Quyết định, Huyện đoàn Dương Minh Châu tiến hành  họp chuẩn bị sơ kết nhiệm kỳ Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện; kiện toàn nhân sự; thực hiện các nội dung của Tháng Thanh niên, tổng kết Tháng Thanh niên và triển khai các hoạt động cho thanh niên chậm tiến, thanh niên yếu thế, trao vốn khởi nghiệp cho thanh niên...
Ảnh: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm chúc mừng tân Bí thư và Phó Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu
Bạch Lê