Trao nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh xã Suối Đá

Thứ bảy - 02/04/2022 22:05 106 0
Sáng ngày 02.04.2022, Hội đồng đội huyện Dương Minh Châu phối hợp UBND xã Suối Đá tổ chức lễ bào giao nhà Khăn quàng đỏ cho em Lâm A Đông (sinh năm 2013), học sinh trường Tiểu học Suối Đá A, là con ông Lâm Thanh Túc (sinh năm 1983, ngụ ấp Tân Định 2, xã Suôi Đá), thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Căn nhà có diện tích sử dụng gần 58 m2, mái tôn, vách tường, nền gạch men, tổng trị giá 80 triệu đồng. Trong đó, Hội đồng đội huyện Dương Minh Châu và Ban Chấp hành Đoàn xã Suối Đá vận động hỗ trợ 55 triệu đồng, số còn lại thân nhân và gia đình hỗ trợ.
Dịp này, các tổ chức, đoàn thể tại địa phương cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, giúp đỡ gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là nguồn động viên em Lâm A Đông tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, đạt được nhiều kết quả trong học tập và rèn luyện.
Ảnh: Trao tặng nhà Khăn quàng đỏ cho em Lâm A Đông
Bạch Lê