Huyện Dương Minh Châu tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên

Chủ nhật - 15/05/2022 21:23 172 0
Chiều ngày 15.5.2022, Huyện Đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Huyện Dương Minh Châu tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên, người dân trên địa bàn.
Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên và người dân có nhu cầu việc làm được Công ty QL Việt Nam Agroresources có trụ sở tại huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh tư vấn, giới thiệu về các vị trí cần tuyển dụng của công ty, chế độ lương thưởng, phụ cấp, tăng ca, phúc lợi, chế độ bảo hiểm, thai sản, thâm niên…khi tham gia làm việc tại công ty. Công ty QL Việt Nam Agroresources hiện đang cần tuyển dụng trên 100 lao động ở nhiều vị trí làm việc. Hoạt động này nhằm giúp thanh niên và người dân tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với bản thân và gia đình.
Bên cạnh hoạt động tư vấn, Công ty QL Việt Nam Agroresources đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000đ cho những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên yếu thế, thanh niên chậm tiến trên địa bàn Thị trấn Dương Minh Châu và xã Suối Đá.

Ảnh: Tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên.
Ảnh: Trao quà cho thanh niên.

Tác giả: Trúc Ngân