Huyện Dương Minh Châu tiếp nhận hơn 2 tấn gà tươi phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 27/08/2021 14:48 123 0
Chiều ngày 26.8, tại công viên huyện Dương Minh Châu, Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức tiếp nhận hơn 02 tấn gà tươi.

Tại đây, Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Dương Minh Châu phân bổ cho 11 xã, thị trấn trên địa bàn nhằm hỗ trợ, cung cấp lương thực, thực phẩm cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, các chốt kiểm tra, khu cách ly, khu điều trị F0 Covid-19, đảm bảo sức khoẻ, đáp ứng nhu cầu thực hiện nhiệm vụ.

Được biết, số gà này do Công ty TNHH MTV Thanh Bảo Hân (xã Bàu Năng) tài trợ, với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Tính từ đầu mùa đại dịch đến nay, đây là lần thứ ba Công ty TNHH MTV Thanh Bảo Hân tài trợ cho huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19, với tổng khối lượng gà tươi trao tặng trên 05 tấn, có tổng giá trị khoảng 130 triệu đồng.

Ảnh: Quan cảnh - Tiếp nhận gà tươi phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả: Anh Thi