Huyện Đoàn Dương Minh Châu khởi động Tháng Thanh niên năm 2022

Thứ hai - 28/02/2022 14:31 109 0
Sáng ngày 27.2.2022, Huyện Đoàn Dương Minh Châu khởi động Tháng Thanh niên năm 2022 với nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực nhằm chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp.

Huyện Đoàn và Hội đồng đội huyện đã vận động mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ kinh phí trao 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THCS Cầu Khởi và THCS Chà Là, mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.500.000đ nhằm hỗ trợ cho các em có phương tiện đến trường, tiếp thêm động lực để các em nỗ lực, vượt khó học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Huyện Đoàn Dương Minh Châu cũng đã khởi công công trình “Thắp sáng đường quê”, lắp đặt 9 bóng đèn năng lượng mặt trời trên đoạn đường dài 1km thuộc ấp Khởi Nghĩa, xã Cầu Khởi. Kinh phí lắp đặt trị giá 20 triệu đồng do Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh, Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh và Đoàn trường Trung cấp y tế Tây Ninh cùng vận động hỗ trợ nhằm giúp cho việc đi lại của người dân được thuận tiện hơn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Tháng Thanh niên năm 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”, Huyện Đoàn Dương Minh Châu sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên, đẩy mạnh hướng về cơ sở, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Ảnh: Trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Khởi động công trình thắp sáng đường quê tại ấp Khởi Nghĩa, xã Cầu Khởi.

Tác giả: Trúc Ngân