Liên đoàn lao động huyện Dương Minh Châu tổ chức “Tết sum vầy-Kết nối yêu thương”

Thứ sáu - 29/01/2021 09:17 93 0

Chiều ngày 29.1.2021, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Dương Minh Châu tổ chức các hoạt động “Tết sum vầy-Kết nối yêu thương”.

Có 11 đội đến từ Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn với hơn 40 đoàn viên đã tham gia 2 phần thi: cắm hoa với chủ đề chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu và thi hái hoa dân chủ trả lời câu hỏi về Điều lệ Công đoàn Việt Nam, những quyền và lợi ích của đoàn viên công đoàn, lịch sử các kỳ Đại hội Đảng, lịch sử Đảng bộ huyện…Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Suối Đá, giải nhì được trao cho đơn vị Phước Ninh, 2 đội Lộc Ninh và Cầu Khởi đạt giải ba của hội thi.

Với tổng kinh phí là 145 triệu đồng, LĐLĐ tỉnh Tây Ninh và LĐLĐ huyện Dương Minh Châu đã trao tặng 230 phần quà tết cho đoàn viên công đoàn, công nhân các công ty, xí nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, trị giá mỗi phần từ 500.000đ – 1.000.000đ.

Các hoạt động “Tết sum vầy-Kết nối yêu thương” nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm, sum vầy cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Tác giả: Trúc Ngân