Huyện Dương Minh Châu: Ra quân hưởng ứng “Ngày thứ 7 tình nguyện”

Thứ bảy - 06/03/2021 07:46 87 0
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2021. Sáng, ngày 6.3 các cơ sở Đoàn trên địa bàn Huyện Dương Minh Châu đã đồng loạt ra quân hưởng ứng “Ngày thứ 7 tình nguyện” với nhiều hoạt động thiết thực.

Trong đợt ra quân này huyện tập trung vào các phần việc như: hỗ trợ nhân dân trong thực hiện thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, thuận  lợi, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong hoạt động cải cách hành chính, hướng đến xây dựng nền hành chính dân chủ, minh bạch. Ngoài ra các cơ sở Đoàn còn tuyên truyền, ý thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng và tiến hành cùng nhau vệ sinh môi trường tại nhà bia, đài tưởng niệm, các tuyến đường và địa điểm công cộng. Đặc biệt, các bạn đoàn viên đã cùng nhau trồng nhiều cây xanh trên các tuyến đường và tại văn phòng ấp, khu phố, bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép trên các tuyến đường trung tâm huyện nhằm góp phần xây dựng và duy trì các tuyến đường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh – An toàn”… hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” đã được các bạn đoàn viên thanh niên nhiệt tình hưởng ứng tích cực.

Những hoạt động và phần việc ý nghĩa trong “Ngày thứ 7 tình nguyện” đã phát huy rõ nét vai trò, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Huyện Dương Minh Châu trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng, bảo vệ môi trường…

Tác giả: Công Phương