Huyện Dương Minh Châu ra mắt Câu lạc bộ Cựu quân nhân Công ty Pouhung

Thứ năm - 07/01/2021 14:27 89 0
Ngày 7.1.2021, Hội Cựu chiến binh huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ ra mắt Hội Cựu chiến binh cơ sở, Câu lạc bộ Cựu quân nhân Công ty PouHung. Đến dự có ông Nguyễn Văn Trung- Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện ủy.

Tại đây, ông Đặng Công Sinh chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Cựu quân nhân gồm 29 đồng chí và quyết định thành lập tổ chức cơ sở Hội Cựu chiến binh công ty PouHung gồm 6 đồng chí cho hội viên công ty.

Câu lạc bộ Cựu quân nhân Công ty Pouhung gồm những quân nhân phục viên, xuất ngũ trong quân đội nhân dân Việt Nam, trở về làm ăn, sinh sống trên địa bàn, tự nguyện tham gia Câu lạc bộ, nhằm mục đích gìn giữ, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, thực hiện các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp.

Ảnh: Bí thư Huyện Ủy Nguyễn Hồng Sơn tặng lẳng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Cựu quân nhân Công ty Pouhung.

Tác giả: Bạch Lê