LĐLĐ huyện Dương Minh Châu: Trao 2 tỷ đồng hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho đoàn viên, người lao động

Thứ hai - 08/11/2021 23:11 97 0

Ngày 26.10.2021, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ trao kinh phí hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho đoàn viên, người lao động đang thực hiện “một cung đường, hai điểm đến” tại Công ty TNHH Can Sports Việt Nam (xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu). Đến dự, có ông Trần Lê Duy- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại đây, Liên đoàn Lao động huyện Dương Minh Châu đã trao kinh phí hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng 2 tỷ đồng cho Công ty TNHH Can Sports Việt Nam, hỗ trợ 2.000 đoàn viên, người lao động, mỗi người 1 triệu đồng, đảm bảo sức khỏe trong quá trình làm việc.

Trong buổi trao tặng, ông Trần Lê Duy- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh gửi lời thăm hỏi và động viên đến Ban Giám đốc cùng công nhân lao động cố gắng vượt qua giai đoạn ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đồng thời cảm ơn Ban Giám đốc Công ty đã tích cực phối hợp tốt với Công đoàn cơ sở chăm lo cho người lao động; nỗ lực duy trì sản xuất, giúp người lao động có công việc, thu nhập ổn định trong giai đoạn dịch bệnh.

Ảnh: Ông Trần Lê Duy- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao bảng tượng trưng cho đại diện Công ty TNHH Can Sports Việt Nam.

Tác giả: Bạch Lê