Huyện Dương Minh Châu: Bàn giao nhà đồng đội cho hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong

Thứ năm - 21/10/2021 16:27 99 0

Ngày 19.10.2021, huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp cùng Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện tổ chức bàn giao nhà đồng đội cho hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có ông Nguyễn Văn Lợi- Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Tây Ninh.

Căn nhà được trao cho gia đình ông Võ Phước Tân, sinh năm 1959, ngụ tại ấp Phước Bình, xã Phước Minh. Ông là hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong, từng tham gia chiến trường biên giới Tây Nam. Căn nhà có diện tích 48m2, trị giá 65 triệu đồng. Do Công ty Xuân Cầu hỗ trợ 55 triệu đồng. Phần còn lại do thân nhân và gia đình đóng góp.

Dịp này, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh và chính quyền địa phương đã tặng tiền và quà chúc mừng gia đình ông Võ Phước Tân có căn nhà mới khang trang, ổn định cuộc sống.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình tại buổi lễ trao tặng nhà.

Tác giả: Bạch Lê