Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh trao 2.300 quyển vở tại huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 28/09/2021 01:27 97 0
Ngày 25.9.2021 Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình " Chia sẽ cùng em thơ - Nâng bước đến trường" năm học 2021-2022. Đến dự chương trình có Anh Nguyễn Tiến Tân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh.

Dịp này Hội đồng Đội tỉnh đã trao đến huyện Dương Minh Châu 2.300 quyển tập trắng, trong đó trường THPT Dương Minh Châu với số lượng 1.300, THCS Suối Đá và Thị Trấn 1.000 quyển, tất cả số tập trắng trên do Hội đồng Đội Trung ương hỗ trợ cho Hội đồng Đội tỉnh để trao cho Hội đồng đội các huyện, thị, thành phố nhằm giúp các em học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh giảm bớt gánh nặng kinh phí khi đang bước vào năm học mới 2021-2022 trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tìm ẩn nguy cơ bùng phát.

Cùng ngày Hội đồng Đội huyện Dương Minh Châu cũng đã tổ chức chương trình hỗ trợ quà cho thiếu nhi đang sống trong khu phong tỏa, khu cách lý trên địa bàn xã Chà Là và Cầu Khởi. Chương tình đã trao 35 phần quà cho các học sinh gồm nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, nước tương, đường...mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 10 triệu đồng.

Ảnh: Anh Nguyễn Tiến Tân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh trao tập cho các em học sinh huyện Dương Minh Châu

Ảnh: Hội Hội đồng Đội huyện Dương Minh Châu trao quà cho các em trong khu phong tỏa tại xã Chà Là, Cầu Khởi.

Tác giả: Công Phương