Huyện Dương Minh Châu: Triệu tập hội nghị Ban Chấp hành đảng bộ huyện phiên thường lệ

Thứ ba - 28/09/2021 01:18 109 0
Sáng ngày 22.9, tại Hội trường B, Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu triệu tập hội nghị Ban Chấp hành đảng bộ huyện lần thứ 6, khóa XII, nhiệm kỳ 2020 -2025 thông qua hình thức họp trực tuyến. Ông Nguyễn Hồng Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tich HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Trong 9 tháng đầu năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân. Các cấp ủy, tổ chức đảng từ huyện đến cơ sở tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt trong công tác phòng chống dịch. Đến nay, huyện cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh, kịp thời triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, vận động ủng hộ phòng chống dịch được số tiền trên 02 tỷ đồng, kịp thời hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn;

Công tác tiêm vaccine được tổ chưc thực hiện chặt chẽ, đúng đối tượng. Tính đến ngày 14.9.2021, đã tiêm được 30.781/ 28.467 người, đạt trên 108% vaccine được phân bổ, chưa ghi nhận trường hợp có phản ứng nghiêm trọng do tiêm vaccine gây ra.

Trong công tác xây dựng đảng, triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Tây Ninh lần thứ V, bầu cử đại biểu  Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026…

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hồng Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tich HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà địa phương đã đạt được trong 09 tháng đầu năm 2021, nổi bật là những nổ lực của cả hệ thống chính trị để đưa huyện từ tâm dịch của tỉnh trở lại trạng thái bình thường mới, chuyển từ vùng đỏ, vùng vàng sang vùng xanh, vùng an toàn, không có dịch như hiện nay.  Đồng thời mong rằng, trong 03 tháng cuối năm 2021, các ngành, các cấp từ huyện đến cơ sở tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết huyện Đảng bộ năm 2021 đã đề ra.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Tác giả: Anh Thi