Huyện đoàn Dương Minh Châu trao góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 07/12/2021 16:27 107 0
Sáng 5.12.2021, tại Trường tiểu học Suối Đá A, Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức chương trình hỗ trợ góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Có 35 học sinh tiểu học và trung học cơ sở ở các trường thuộc xã Truông Mít, Bàu Năng, Suối Đá và Thị trấn Dương Minh Châu được nhận trong đợt này.

Tại đây, mỗi em học sinh được nhận một bộ bàn ghế và đèn học tập cùng với khẩu trang y tế, tổng trị giá gần 40 triệu đồng, do Huyện đoàn vận động nhóm thiện nguyện xanh tài trợ.

Dịp này, Huyện đoàn cũng đã đi đến tận nhà của 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao góc học tập. Qua đó, mong các em có một nơi học tươm tất, gọn gàng, có thêm nhiều niềm vui, động lực phấn đấu trong học tập.

Được biết, đây là một trong những hoạt động hướng đến công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Ảnh: Đại diện Tỉnh đoàn, Huyện đoàn và nhóm thiện nguyện xanh chụp hình lưu niệm tại chương trình.

Ảnh: Trao góc học tập tại nhà học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Bạch Lê