Huyện ủy Dương Minh Châu: Tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 3

Thứ sáu - 20/11/2020 08:11 72 0
Ngày 20.11.2020 Huyện ủy Dương Minh Châu tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 3, khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 20.11.2020  Huyện ủy Dương Minh Châu tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 3, khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngay từ đầu năm, Huyện uỷ đã ban hành Nghị quyết, Chương trình công tác, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo quy chế, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ; tổ chức triển khai thực hiện tốt các chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh uỷ và những công việc đột xuất phát sinh trong quá trình thực hiện.

Giá trị sản xuất các ngành cơ bản tăng so với cùng kỳ; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; thu ngân sách đạt cao so với dự toán. Các mặt văn hoá - xã hội có nhiều chuyển biến, công tác an sinh xã hội được triển khai có hiệu quả. Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 gắn với duy trì phát triển kinh tế - xã hội luôn  được huyện quan tâm, thực hiện đồng bộ. Công tác quốc phòng địa phương được chú trọng thường xuyên và đạt kết quả tốt; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân ổn định. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, kiện toàn hệ thống chính trị được tăng cường, các cấp uỷ Đảng chủ động lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Phối hợp, lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả việc ra quân làm công tác dân vận năm 2020, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục được đổi mới và có hiệu quả.

Tại hội nghị các đồng chí trong Ban chấp hành đã cùng nhau thảo luận một số nội dung về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và đưa ra dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí  Nguyễn Hồng Sơn - TUV- Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu đánh giá cao kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian qua của huyện và đồng thời, yêu cầu cả hệ thống chính trị cùng nhau phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu như: đảm bảo đạt 100% chi tiêu thu ngân sách nhà nước; phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới đối với xã Phan, quan tâm thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo, an sinh xã hội tại địa phương...

Ảnh: Đồng chí  Nguyễn Hồng Sơn - TUV- Bí thư Huyện ủy Dương Minh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tác giả: Công Phương