Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân

Thứ năm - 29/10/2020 14:38 105 0

Chiều ngày 29.10.2020 Huyện Dương Minh Châu tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn huyện năm 2020. Ông Nguyễn Hồng Sơn - TUV- Bí thư Huyện ủy; Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Ông Phạm Văn Tín - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trị hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng đảng, chính quyền của huyện trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cùng nhau trao đổi một số nội dung, như: hoạt động phong trào đoàn ở các chi đoàn ấp còn gặp nhiều khó khăn, do đoàn viên, thanh niên đi làm ăn xa khó tập hợp; hiện nay các loại xe tải lưu thông trên các tuyến đường chạy với tốc độ rất nhanh, nhất là các khu vực trường học; Tuyến đường tỉnh lộ 784 từ Chà Là đến ngã ba Bàu Năng, hiện nay lưu lượng xe đông, nhỏ hẹp, xuống cấp tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; vấn đề tệ nạn xã hội trộm cắp, sử dụng trái phép chất ma túy, cờ bạc ngày càng tăng đề nghị ngành chức năng đưa ra giải pháp kéo giảm các tệ nạn trên; nông sản hàng hóa của bà con nông dân thường bị tiểu thương ép giá, đề nghị UBND huyện xây dựng giải pháp giúp người nông dân an tâm trong việc tăng gia, sản xuất, chuyển đổi cây trồng phù hợp; vấn đề đất đai, giao thông thủy lợi, môi trường...

Qua buổi đối thoại các đại biểu đã được lãnh đạo huyện Dương Minh Châu trả lời và giải trình các ý kiến của đại biểu. Ông Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu đã cảm ơn các ý kiến, đề xuất của nhân dân đến với cấp ủy, chính quyền. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chức năng, nghiên cứu, giải quyết những vấn đề tiếp thu và có hướng trả lời cho nhân dân trong thời gian sớm nhất.

File dính kèm

Tác giả: Công Phương