Đảng Bộ Huyện Dương Minh Châu tổ chức hội nghị giao ban năm 2020

Thứ năm - 03/12/2020 07:40 93 0
Chiều ngày 03.12, Đảng Bộ Huyện Dương Minh Châu tổ chức hội nghị giao ban năm 2020. Chủ trì hội nghị là ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ngay từ đầu năm 2020, huyện ủy đã ban hành Nghị quyết, Chương trình công tác, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo quy chế, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ; tổ chức triển khai thực hiện tốt các chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy và những công việc đột xuất phát sinh trong quá trình thực hiện.

Kết quả trong năm 2020, kinh tế huyện tiếp tục phát triển ổn định; công tác văn hóa xã hội được lãnh đao, chỉ đạo tổ chức chu đáo các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, tuyên truyền chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng. Chăm lo, hỗ trợ về nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đạt hiệu quả thiết thực, thực hiện đầy đủ, kịp thời và duy trì thường xuyên công tác bảo đảm an sinh xã hội; tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững ổn định. Công tác quân sự - quốc phòng địa phương tiếp tục được củng cố. Tiếp tục thực hiện tốt công tác tư pháp, thi hành án dân sự, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Thực hiện tốt công tác dân vận chính quyền và quy chế dân chủ cơ sở, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội trong việc vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Kết luận tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ và cả hệ thống chính trị huyện đã đạt được. Đồng thời, chỉ đạo các ngành cần khẩn trương thực hiện một số nhiệm vụ như: rà soát lại việc phát triển đảng viên mới; UBND huyện cần thực hiện quyết liệt hơn trong việc giải phóng mặt bằng đảm bảo thực hiện đúng tiến độ dự án đường Đât Sét- Bến Củi; Kịp thời nắm bắt tình hình đảng viên, cán bộ, công chức và dư luận trong nhân dân; Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong nội bộ; Thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho người nghèo nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Tác giả: Anh Thi