Hội LHPN huyện Dương Minh Châu sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022

Thứ ba - 05/07/2022 20:50 136 0
Sáng ngày 5.7, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022. Dự hội nghị có ông Võ Văn Khởi – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; các đồng chí ủy viên BTV, BCH Hội LHPN huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn cùng đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.
Trong 6 tháng đầu năm 2022, các phong trào phụ nữ và nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội của Hội LHPN huyện tiếp tục được giữ vững và có bước phát triển. Chỉ đạo các cơ sở Hội tuyên truyền hội viên học tập các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% các cơ sở hội tổ chức các hoạt động hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII: tổ chức thực hiện 24/12 công trình, hành động theo kế hoạch với tổng số tiền trên 900 triệu đồng; tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện “mục tiêu kép”: Vừa quyết liệt phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa tận dụng tốt các cơ hội, nổ lực, góp phần phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới...
     Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện tập trung triển khai thực hiện chủ đề năm 2022 “Đổi mới sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh lần thứ XIV, Đại hội phụ nữ huyện lần thứ XII”; Tập trung phát động các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện thi đua xây dựng hình ảnh “Phụ nữ huyện Dương Minh Châu tự tin, trách nhiệm và tiến bộ” góp phần thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”… bằng nhiều hình thức phù hợp, thiết thực trong cán bộ, hội viên, phụ nữ.
          Nhân dịp này, Hội LHPN huyện trao thưởng cho 03 tập thể và 04 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong tham gia “Tuần lễ tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Đồng thời, khen thưởng tập thể Hội LHPN xã Phước Ninh vì đã có thành tích trong tham gai phong trào Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”.
Ảnh: Bà Lê Thị Mỹ Lệ- PCT Hội LHPN huyện trao giấy khen cho tập thể có thành tích trong hội thi Dân vũ.
Ảnh: Bà Trần Mỹ Trang - Chủ tịch Hội LHPN huyện trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia tuần lễ tiết kiệm chung tay vì người nghèo.

Tác giả: Anh Thi