Huyện Dương Minh Châu: họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ ba - 26/07/2022 21:09 111 0
Huyện Dương Minh Châu: họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Ngày 26.7, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Dương Minh Châu tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022) và tổ chức Hội thi Trưng bày ẩm thưc “Ẩm thực quê hương”. Đến dự buổi họp mặt có ông Dương Đại Lộc – Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, ông Phạm Văn Tín – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống, chặng đường hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong 93 năm qua. Phát huy truyền thống vẻ vang này, những năm qua, các cấp công đoàn huyện Dương Minh Châu đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.
Nhân dịp này, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn không ngừng học tập, trao dồi phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng công tác, bám sát chủ đề năm “Chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động; phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội IX công đoàn huyện Dương Minh Châu, Nghị quyết Đại hội IX công đoàn tỉnh Tây Ninh, Nghị quyết Đại hội XII công đoàn Việt Nam”.
Bên cạnh đó, LÐLÐ huyện tổ chức Hội thi Trưng bày ẩm thực “Ẩm thực quê hương”, thu hút 15 đội thi đến từ các công đoàn cơ sở (CĐCS) trên địa bàn huyện tham gia, nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi, gắn kết tinh thần đoàn kết trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn huyện. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho cụm CĐCS xã Truông Mít, 02 giải nhì cho đơn vị xã Bến Củi và Suối Đá. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 03 giải Ba và 09 giải khuyến khích cho các cụm CĐCS còn lại.
Ảnh: Ban giám khảo chấm điểm phần thi Trưng bày ẩm thực.
Ảnh: Trưng bày ẩm thực- đơn vị đạt giải nhất.
Ảnh: Ông Võ Văn Khởi- Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao giải nhì cho các đơn vị.
Ảnh: ông Dương Đại Lộc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất Hội thi cho cụm CĐCS xã Truông Mít.
Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Nguyên Chủ tịch, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tác giả: Anh Thi