Xã Phan trao nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh khó khăn

Thứ tư - 20/07/2022 10:00 127 0
Ngày 20.7.2022, Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp UBND xã Phan (huyện Dương Minh Châu) tổ chức Lễ bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn.
Căn nhà có diện tích gần 37m2 được trao tặng cho em Nguyễn Tấn Minh, sinh năm 2011, học sinh lớp 5C trường Tiểu học và THCS xã Phan là con của bà Nguyễn Ngọc Tiến, sinh năm 1989, ngụ ấp Phước Long 1, thuộc diện có mức sống trung bình, chuẩn nghèo tỉnh.
Kinh phí xây dựng nhà 65 triệu đồng, trong đó Họ đạo xã Phan hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.
Dịp này, chính quyền địa phương cũng đã gởi tặng các phần quà, với mong muốn em Minh sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu trong học tập và cùng gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.
Ảnh: Đại diện Huyện đoàn Dương Minh Châu và Đoàn xã Phan trao quyết định bàn giao nhà cho em Nguyễn Tấn Minh.

Tác giả: Bạch Lê