Hội đồng đội huyện Dương Minh Châu thực hiện công trình măng non tặng 20 xe đạp cho học sinh

Thứ năm - 08/10/2020 10:58 76 0
Ngày 8.10.2020, tại trường Tiểu học Phước Minh A, Hội đồng đội huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ ra mắt công trình măng non và sinh hoạt câu lạc bộ khăn hồng tình nguyện lần thứ nhất, năm học 2020-2021. Đến dự có bà Đỗ Thị Thanh Loan- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện.

Tại đây, Hội đồng đội huyện Dương Minh Châu đã trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 20 phần quà cho các em đội viên. Tổng kinh phí gần 35 triệu đồng. Công trình do nhóm thiện nguyện “Đồng hành cùng tuổi thơ” tài trợ.

Dịp này, Hội đồng đội huyện Dương Minh Châu cũng đã tổ chức hoạt động đội khăn hồng tình nguyện như: tặng sữa và cho các em giao lưu, tham gia các trò chơi dân gian.

Đây là hoạt động nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia vào công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Được biết, trước đó Hội đồng đội huyện Dương Minh Châu cũng đã trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh tại trường Tiểu học Truông Mít A.

Ảnh: Các em học sinh nhận xe đạp từ nhà tài trợ.

Ảnh: Câu lạc bộ khăn hồng tình nguyện tổ chức trò chơi cho các em.

Tác giả: Bạch Lê