Huyện đoàn Dương Minh Châu: Hỗ trợ xe lắc và tặng quà cho người dân

Thứ ba - 01/09/2020 07:12 67 0
Tiếp tục thực hiện có hiệu quả mô hình “Người vận chuyển yêu thương”. Ngày 01.09.2020 Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức chương trình hỗ trợ xe lắc chạy bằng năng lượng mặt trời và tặng quà người dân trên địa bàn huyện.

Dịp này, Huyện đoàn đã trao 2 xe lắc chạy bằng năng lượng mặt trời cho 2 cô, chú là người khuyết tật có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn Thị trấn và Chà Là. Bên cạnh đó, Huyện đoàn cũng đã trao 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho nạn nhân chất độc da cam, cựu thanh niên xung phong và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương, tổng kinh phí cho đợt hỗ trợ xe lắc và tặng quà trị giá gần 25 triệu đồng, do Huyện đoàn Dương Minh Châu vận động Công ty Cổ phần Giám định Khử trùng Viet Nam Control đặt tại Tp. Hồ Chí Minh tài trợ.

Được biết, sau gần 5 tháng thực hiện mô hình “Người vận chuyển yêu thương” do Huyện đoàn Dương Minh Châu phát động đã có rất nhiều phần quà do các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương hỗ trợ đã được các bạn đoàn viên, thanh niên vận chuyển đến tận tay các nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng kinh phí gần 350 triệu đồng.

Ảnh: Trao xe lắc chạy bằng năng lượng mặt trời cho người khuyết tật.

Ảnh: Tặng quà cho người dân.

Tác giả: Công Phương