Huyện Đoàn Dương Minh Châu trao nhà nhân ái cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 31/07/2020 14:05 75 0
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng chiến dịch hè 2020, sáng ngày 31.7.2020, Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho anh Huỳnh Văn Tém, sinh năm 1993, hiện ngụ tại ấp Láng, xã Chà Là, là thanh niên thuộc diện hộ nghèo Trung ương, hiện đang gặp khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 36,2 m2, mái tôn, nền lát gạch hoa, tường tô, trị giá 65 triệu đồng. Trong đó, Quỹ “Vì người nghèo” xã Chà Là hỗ trợ 55 triệu đồng và gia đình đóng góp thêm 10 triệu để xây dựng căn nhà hoàn thiện hơn.

Được biết, anh Huỳnh Văn Tém và vợ đều không có công việc ổn định, phải đi làm thuê để nuôi cha mẹ già và hai con nhỏ. Tại lễ trao nhà, các ban, ngành, đoàn thể địa phương đã gửi tặng đến gia đình anh Tém một số vật dụng sinh hoạt để động viên anh cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả: Trúc Ngân