Huyện ủy Dương Minh Châu: Tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2

Thứ ba - 22/09/2020 13:52 67 0
Chiều ngày 22.09.2020 Huyện ủy Dương Minh Châu tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2, khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chiều ngày 22.09.2020  Huyện ủy Dương Minh Châu tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2, khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong thời gian qua, Huyện ủy Dương Minh Châu đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cả hệ thống chính trị nỗ lực, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương đạt được một số kết quả tích cực, như: tổng giá trị gieo trồng đạt hơn 22.000 ha; tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản các công trình đầu tư trọng điểm trên địa bàn; thu ngân sách nhà nước đạt gần 144 tỷ đồng; thực hiện tốt và hiệu quả về phát triển nguồn nhân lực; cải cách hành chính; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tuyên truyền các ngày lễ lớn, các nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương được thực hiện đảm bảo; chăm lo, hỗ trợ về nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đạt nhiều kết quả thiết thực đã xây dựng và trao 35 căn nhà các loại, trị giá trên 2,2 tỷ đồng.

Đặc biệt trong lĩnh vực y tế Huyện ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời việc ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid-19 được nhân dân đồng tình ủng hộ; Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo, giữ vững ổn định. Trong 9 tháng qua đã kết nạp được 43 đảng viên, tặng Huy hiệu Đảng cho 25 đảng viên; vận động Quỹ " Vì người nghèo" được hơn 1tỷ 450 triệu đồng. Công tác xây dựng chính quyền, công tác dân vận, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng đều thực hiện tốt và đạt nhiều kết quả khả quan.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy đề nghị: trong 03 tháng cuối năm 2020, phải đảm bảo thực hiện tốt công tác thu ngân sách; đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ bản các dự án; phấn đấu hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới đối với xã Phan; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 gắn với mục tiêu phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.....

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy phát biểu kết thúc hội nghị.

Tác giả: Công Phương