Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm hội đồng thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022

Thứ tư - 06/07/2022 21:59 138 0
Chiều ngày 06.7, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Trần Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm các hội đồng thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông (THPT) năm 2022 trên địa bàn huyện.
Năm nay, kỳ thi Tốt nghiệp THPT được tổ chức chính thức trong 02 ngày (ngày 07 – 08/7) và 01 ngày dự phòng (ngày 09/7). Tại huyện Dương Minh Châu có 02 Hội đồng thi tốt nghiệp THPT là các Trường: THPT Dương Minh Châu cơ sở 1 (Điểm thi số 07), THCS Thị trấn Dương Minh Châu (Điểm thi số 08),  với tổng số 760 thí sinh dự thi.
Tính đến thời điểm này, 02 hội đồng thi trên đã quán triệt nghiêm túc quy chế, văn bản hướng dẫn tổ chức thi của Bộ GD-ĐT, tập trung huy động mọi nguồn lực, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để tổ chức tốt kỳ thi. Hai điểm trường bố trí tổng số 132 cán bộ giám thị coi thi. Công tác chuẩn bị đã được triển khai khẩn trương, nghiêm túc. Các trường ngoài việc chuẩn bị cơ sở vật chất, tổ chức ôn tập kiến thức cho học sinh, đã phổ biến quy chế thi cho học sinh tự tin, sẵn sàng dự thi tại các Hội đồng thi.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã trao tặng 01 phần quà nhằm cảm ơn, động viên cán bộ được phân công phụ trách chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 thuộc các điểm thi trên địa bàn huyện.  Đồng thời, hy vọng rằng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế và đạt kết quả cao nhất.
Ảnh: Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm tặng quà tại các Hội đồng thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.
Ảnh: Quang cảnh hội đồng thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 tại điểm Trường THCS Thị trấn Dương Minh Châu.

Tác giả: Anh Thi