Đoàn lãnh đạo hai cấp thăm tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận tại xã Suối Đá và Thị trấn Dương Minh Châu

Thứ hai - 18/07/2022 23:12 166 0
Sáng ngày 18.7, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Văn Trung - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy- Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo (BCĐ) thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh làm trưởng đoàn và đoàn lãnh đạo của huyện do ông Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Trung Đoàn BB4, Sư đoàn BB5, Đại đội Dân quân cơ động/ Ban CHQS huyện đang làm công tác dân vận tại xã Suối Đá và Thị trấn Dương Minh Châu.
Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Trung - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy ghi nhận kết quả bước đầu mà các đơn vị đã làm được trong đợt dân vận này. Đồng thời, Đoàn lãnh đạo 2 cấp đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt ăn ở của các chiến sĩ và trao quà của tỉnh, huyện cho các đơn vị, động viên cán bộ, chiến sĩ tích cực hoàn thành tốt đợt công tác vận động quần chúng đợt I năm 2022.
Trong những ngày đầu ra quân làm công tác dân vận, các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang huyện cùng chính quyền và nhân dân địa phương tham gia đào đắp, phát quang các tuyến đường giao thông nông thôn, vét mương thoát nước, dọn dẹp vệ sinh những nơi công cộng,…
Ảnh: Đoàn lãnh đạo 2 cấp thăm tặng Đại đội dân quân cơ động phối hợp làm công tác dân vận tại Thị trấn Dương Minh Châu.
Ảnh: Ông Nguyễn Văn Trung - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao tặng quà cán bộ chiến sĩ làm công tác dân vận tại xã Suối Đá.
Ảnh: Ông Nguyễn Văn Trung - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trực tiếp thăm cán bộ chiến sĩ làm công tác dân vận tại xã Suối Đá.

Tác giả: Anh Thi