Huyện Dương Minh Châu: Thăm chúc mừng 03 cơ sở Phật giáo nhân dịp lễ Vu Lan năm 2023

Thứ ba - 29/08/2023 10:57 114 0
Sáng ngày 29.8, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, Ban Dân vận Huyện ủy, UBND, UB.MTTQVN  huyện Dương Minh Châu phối hợp các ngành liên quan đã tổ chức đoàn tới thăm, tặng hoa chúc mừng 03 cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Vu Lan năm 2023.
Lễ Vu Lan báo hiếu là ngày lễ lớn, quan trọng của Phật giáo. Đây là dịp để các Phật tử bày tỏ lòng tưởng nhớ, đền đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Dịp này, đoàn đã tới thăm và chúc mừng các tăng ni, phật tử chùa Phật A2, xã Phước Minh; chùa Linh Quang xã Bến Củi và Minh Châu Tự  xã Truông Mít. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Tín - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Võ Văn Khởi - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đ/c Trần Thị Thu Hiền - Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UB.MTTQVN  huyện, Phòng Nội Vụ huyện cùng lãnh đạo địa phương.
Theo đó, đồng chí Võ Văn Khởi - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý tăng ni và phật tử đón một mùa Vu Lan ấm áp, an vui. Đồng thời, mong muốn rằng, tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện tiếp tục cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân. Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền tới tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Bên cạnh đó, Đ/c Phạm Văn Tín - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn rằng các cơ sở Phật giáo luôn cùng chính quền địa phương quan tâm chăm lo công tác an sinh xã hội cho nhân dân trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Qua đó, Chủ trì các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện đã gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Tác giả: Anh Thi