Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm chúc mừng Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022

Thứ sáu - 13/05/2022 14:40 150 0
Nhân dịp Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, chiều ngày 12.5, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ-HĐND-UBND huyện Dương Minh Châu phối hợp các ngành liên quan đã tổ chức đoàn tới thăm, tặng hoa chúc mừng một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.
Đoàn do đồng chí Võ Văn Khởi – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy-  Chủ tịch UB.MTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng các tăng ni, phật tử chùa Phật A2, xã Phước Minh; chùa Linh Quang xã Bến Củi; chùa Quảng Pháp và Minh Châu Tự  xã Truông Mít. Cùng đi có đồng chí Trần Thị Thu Hiền – Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội Vụ, Ban CHQS huyện cùng lãnh đạo địa phương.
Đồng chí Võ Văn Khởi đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý tăng ni và phật tử đón một mùa Phật Đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời, mong muốn rằng, tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện tiếp tục cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân. Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền tới tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương  đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện đến với người dân.
Qua đó, Chủ trì các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện đã gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp. Đồng thời, chủ trì chùa Linh Quang xã Bến Củi và chùa Quảng Pháp xã Truông Mít cũng mong rằng, chính quyền các cấp hỗ trợ, hướng dẫn cơ sở tôn giáo hoàn thiện các hồ sơ liên quan đến việc xây dựng cơ sở.
Ảnh: Ông Võ Văn Khởi - Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao tặng quà chúc mừng đại lễ đến chủ trì chùa Linh Quang xã Bến Củi.
Ảnh: - Đoàn lãnh đạo huyện thăm tặng quà chúc mừng đại lễ Phật đản tại Minh Châu Tự xã Truông Mít.
Ảnh: - Đoàn lãnh đạo huyện thăm tặng quà chúc mừng đại lễ Phật đản tại chùa Quảng Pháp xã Truông Mít.
Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện thăm tặng quà chúc mừng đại lễ Phật đản tại chùa A2 xã Phước Minh.

Tác giả: Anh Thi