Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm các đơn vị tham gia làm công tác dân vận trên địa bàn huyện Dương Minh Châu

Thứ năm - 20/07/2023 21:48 132 0

Sáng ngày 20.7.2023, đoàn công tác Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh Tây Ninh do Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Phong – Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Phó Trưởng Ban chỉ đạo tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng đoàn công tác của huyện do Đồng chí Phạm Văn Tín - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Trưởng Ban chỉ đạo huyện làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm công tác dân vận trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.

Đoàn đến thăm cán bộ, chiến sĩ Lực lượng Công an tỉnh; Đại đội Bộ Binh 1, Tiểu đoàn Bộ binh 14, Trung đoàn 174; Đại đội dân quân cơ động/Ban CHQS huyện đang phối hợp liên ngành làm công tác dân vận trên địa bàn các xã: Bàu Năng, Chà Là và Thị trấn Dương Minh Châu.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn công tác tặng cho đơn vị nhiều phần quà để động viên các cán bộ, chiến sĩ thực hiện tốt hoạt động dân vận đợt I năm 2023. Mong rằng, các cán bộ, chiến sĩ luôn giữ gìn sức khỏe tốt, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với địa phương để triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cùng ngày, đoàn công tác của huyện do Đồng chí Võ Văn Khởi -UV.BTV.HU, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo huyện làm Trưởng đoàn cũng đến thăm, tặng quà, giao lưu, trò chuyện cùng lực lượng sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp.HCM làm công tác dân vận trên địa bàn xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu.

Mong rằng, thông qua đợt dân vận này là môi trường để các bạn sinh viên dành thời gian rèn luyện, phấn đấu, xây dựng mối quan hệ gần gũi, tốt đẹp với nhân dân, xây dựng, giữ vững và phát huy tốt truyền thống Bộ đội cụ Hồ "Đi dân nhớ, ở dân thương” góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả: Anh Thi