Huyện Dương Minh Châu: Thăm, tặng quà chúc tết các xã Biên giới và Đồn Biên phòng

Thứ ba - 01/02/2022 23:13 128 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 24.01 đoàn lãnh đạo và cán bộ huyện Dương Minh Châu đã đến thăm hỏi, chúc tết các xã Biên giới và Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện Tân Châu.

Dịp này đoàn đã đến thăm, chúc tết các xã Biên giới Tân Hòa, Suối Ngô, Tân Đông, Tân Hà thuộc huyện Tân Châu và xã Tân Lập huyện Tân Biên, các Đồn Biên phòng  Suối Lam, Tống Lê Chân, Kà Tum thuộc Bộ Đội Biên Phòng tỉnh Tây Ninh hiện đóng chân trên địa bàn huyện Tân Châu, do huyện Dương Minh Châu hỗ trợ, đỡ đầu theo Quyết định 3336 của UBND tỉnh. Tại các nơi đến thăm đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ tại các nơi đến thăm, chúc cán bộ, chiến sĩ đơn vị đón mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc, ấm áp. Đặc biệt, đoàn đã di chuyển đến tận các chốt Biên phòng để thăm, hỏi động viên tinh thần những chiến sĩ đang tham gia chót phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới.

Đồng thời, gửi tặng mỗi đơn vị một phần quà Tết và gửi đến các Đồn, các chốt phòng chống dịch những đòn bánh tét do các chị, em Phụ nữ trên địa bàn huyện cùng nhau làm, để gửi cán bộ, chiến sĩ đơn vị vui xuân, đón Tết sung túc, ấm tình quân dân.

Ảnh: đoàn lãnh đạo và cán bộ huyện Dương Minh Châu đã đến thăm hỏi, chúc tết các đơn vị.

Tác giả: Công Phương