Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị trên địa bàn tỉnh

Thứ ba - 01/02/2022 22:59 179 0
Ngày 25.01.2022, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Đặng Thủ Thừa- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc Tết và tặng quà các đơn vị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh gồm: Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, Đội quản lý Thị trường số 3 tỉnh, Trung đoàn 4 và 5 (Sư đoàn 5).

Tại mỗi nơi đến, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã trao tặng một phần quà và chúc các cán bộ, chiến sĩ, đơn vị khỏe mạnh, thành công, đón một năm mới anh lành, hạnh phúc.

Đến thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, ông Đặng Thủ Thừa- Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những nỗ lực của tập thể Ban Giám đốc, viên chức, người lao động của Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người khuyết tật và chia sẻ những khó khăn với Trung tâm trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Thủ Thừa thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Tác giả: Bạch Lê