Bà Trần Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu thăm, tặng quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Thứ ba - 01/02/2022 23:35 251 0
Sáng ngày 28.01, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Trần Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cho các tổ chức Hội đặc thù và tổ chức Hội xã hội, nghề nghiệp.

Dịp này, tại mỗi tổ chức Hội, đoàn lãnh đạo huyện đã trao tặng một phần quà tết. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới vui vẻ, an khang, thịnh vượng đến các tổ chức Hội. Hy vọng một năm mới tất đạt thắng lợi thành công.

Ảnh: Bà Trần Thị Thu Hiền- PCT UBND huyện thăm tặng quà các tổ chức Hội.

Tác giả: Anh Thi