Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm, tặng hoa chúc mừng Công an huyện nhân Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân

Thứ năm - 17/08/2023 11:32 116 0
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19.8.1945-19.8.2023), ngày 17.8.2023, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Dương Minh Châu đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.
Chúc mừng Ngày Truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam, Đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Dương Minh Châu. Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Sơn đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần cùng huyện đạt được những thành tựu khá toàn diện trên tất cả các mặt. Mong rằng, thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống Công an nhân dân, quan tâm, xây dựng lực lượng vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân.
Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các cấp, các ngành địa phương trong huyện thời gian qua. Đồng chí khẳng định Công an huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.
Ảnh: Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Công an huyện nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo huyện

Tác giả: Bạch Lê