Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm, chúc mừng Trung tâm y tế huyện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu - 25/02/2022 18:05 184 0
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955-27.2.2022), sáng 23.2.2022, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu.

Ghi nhận những đóng góp của ngành y tế trong công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân và đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Sơn đã biểu dương sự cố gắng và kết quả đạt được của Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu. Dịp này, đoàn lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng, tặng hoa và tiền đến tập thể công chức, viên chức, người lao động Trung tâm y tế huyện .

Thay mặt Trung tâm y tế, ông Huỳnh Ngọc Bảnh- Giám đốc Trung tâm y tế huyện đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy chính quyền, các ban, ngành đoàn thể địa phương. Đồng thời, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo và hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu, phát huy tối đa tinh thần, trách nhiệm của cán bộ viên chức, người lao động của đơn vị, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Hồng Sơn tặng hoa và tiền chúc mừng Trung tâm y tế huyện.

Ảnh: Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm cùng với Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: Bạch Lê