Huyện Dương Minh Châu thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ bảy - 23/07/2022 20:33 151 0
Ngày 23.7.2022, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và bà Võ Thị Lấn- Giám đốc Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan, đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại 3 xã Bàu Năng, Bến Củi và Lộc Ninh.
Đoàn đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mỉa 92 tuổi, ngụ ấp Ninh Bình, xã Bàu Năng; Mẹ Nguyễn Thị Tám 94 tuổi, ngụ ấp 1, xã Bến Củi; Mẹ Phạm Thị Ánh 87 tuổi, ngụ ấp Lộc Trung, xã Lộc Ninh.
Tại các nơi đến thăm, bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện và bà Võ Thị Lấn- Giám đốc Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, ghi nhận sự đóng góp to lớn của Mẹ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các Mẹ tiếp tục sống khoẻ, an hưởng tuổi già, động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.
Dịp này, Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup tặng mỗi Mẹ Việt Nam anh hùng 5 triệu đồng, huyện Dương Minh Châu tặng 1 triệu đồng và bà Võ Thị Lấn- Giám đốc Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan tặng quà cùng tiền mặt 2 triệu đồng.
Ảnh: Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Phạm Thị Ánh, ngụ xã Lộc Ninh.
Ảnh: Thăm, tặng quà Mẹ Lê Thị Mỉa 92 tuổi, ngụ ấp Ninh Bình, xã Bàu Năng.

Tác giả: Bạch Lê