Lãnh đạo UBND và các Ban ngành huyện Dương Minh Châu thăm tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn BB4 làm công tác dân vận tại xã Suối Đá

Thứ bảy - 23/07/2022 20:38 163 0
Chiều ngày 23.7, Lãnh đạo UBND và các Ban ngành huyện; MTTQ và các đoàn thể huyện Dương Minh Châu thăm tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn BB4 làm công tác dân vận tại xã Suối Đá. Cùng đi trong đoàn có ông Dương Văn Ư- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, ông Võ Văn Khởi- Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UB.MTTQVN huyện. Đón tiếp đoàn có đồng chí Trung tá Lê Thanh - Phó Chính ủy Trung đoàn BB4.
Thay mặt đoàn công tác, ông Dương Văn Ư- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện và ông Võ Văn Khởi- Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UB.MTTQVN huyện cảm ơn những đóng góp của đơn vị đã làm được trong những ngày qua. Mặc dù, trong thời gian rất ngắn, nhưng đơn vị đã làm được nhiều công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa đối với địa phương. Mong rằng, mối quan hệ khăng khích sâu nặng giữ quân và dân ngày càng thắm thiết, keo sơn, như cá với nước...
Từ nay đến khi kết thúc đợt dân vận, mong rằng, đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với địa phương để triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mong rằng, các cán bộ, chiến sĩ trẻ luôn giữ gìn sức khỏe tốt, thông qua đợt dân vận này để rèn luyện, phấn đấu, xây dựng mối quan hệ gần gũi, tốt đẹp với nhân dân, giữ vững và phát huy tốt truyền thống bộ đội cụ Hồ.
Dịp này, Lãnh đạo UBND và các Ban ngành huyện; Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể huyện cũng tặng cho đơn vị nhiều phần quà để động viên các cán bộ, chiến sĩ thực hiện tốt hoạt động dân vận đợt I năm 2022.
Ảnh: Ông Dương Văn Ư - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện trao quà cho đại diện Ban Chỉ huy Trung đoàn BB4.
Ảnh: Quang cảnh trao nhận quà.

Tác giả: Anh Thi