Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đến dâng hương tại Nhà bia Di tích lịch sử Ban Kiểm tra Trung ương Cục miền Nam

Thứ hai - 30/05/2022 22:38 179 0
Ngày 30.5.2022, tại Căn cứ Trung ương Cục miền Nam (xã Tân Lập, huyện Tân Biên), đoàn của UBKT Huyện Dương Minh Châu do ông Dương Văn Ư – Phó Bí thư Huyện uỷ, Nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ làm trưởng đoàn, cùng các thành viên UBKT Huyện uỷ, UBKT Đảng uỷ cơ sở đến dâng hương tại Nhà bia Di tích lịch sử Ban Kiểm tra Trung ương Cục miền Nam. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ và lãnh đạo phòng, ngành chuyên môn huyện.
Tại Nhà bia Di tích lịch sử Ban Kiểm tra Trung ương Cục miền Nam, đoàn dâng hương, dâng hoa, mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các vị lãnh đạo tiền bối, cán bộ, chiến sĩ Ban Kiểm tra Trung ương Cục miền Nam đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Đồng thời, đoàn cũng đã đến tham quan tại nhà trưng bày, nghe thuyết minh viên giới thiệu về hình ảnh, hiện vật, cảnh quan thiên nhiên trong khu di tích, thăm lại nơi ở, làm việc của các đồng chí lãnh đạo Trung ương Cục miền Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Ảnh: Quang cảnh dâng hương.
Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu dâng hương tại nhà bia di tích lịch sử Ban kiểm tra Trung ương cục miền Nam.

Tác giả: Minh Kiều - Anh Thi