Xã Suối Đá trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 18/05/2022 21:51 136 0
Ngày 18.5.2022, bà Trần Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu đã đến dự lễ và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Phước Bình 1, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu.
Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Sơn, sinh năm 1961, vào đảng ngày 13.02.1982, quê quán xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp Phước Bình 1, xã Suối Đá.
Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Sơn trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và sự phát triển của huyện Dương Minh Châu.
Mong rằng, trong thời gian tới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà.
Ảnh: Bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo xã Suối Đá trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Sơn.

Tác giả: Bạch Lê