Huyện Dương Minh Châu: Thăm và tặng quà cho giáo viên tiêu biểu

Thứ tư - 16/11/2016 17:25 157 0
TBT: Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho giáo viên tiêu biểu trên địa bàn

Ngày 15/11, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Nguyễn Thị Xuân Hương-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà cho giáo viên đã nghỉ hưu và cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại xã Bàu Năng và Phan, đoàn đã đến thăm cô Phạm Thị Kim Xuân và thầy Nguyễn Văn Vân là 2 giáo viên đã nghỉ hưu. Qua nhiều năm cống hiến cho nghề, dìu dắt nhiều thế hệ học sinh, cô Xuân và thầy Vân đã được tặng nhiều bằng khen, giấy khen vì những đóng góp của mình cho ngành giáo dục. Tuy đã nghỉ hưu nhưng cô và thầy vẫn tích cực đóng góp ý kiến, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương có những quyết sách đúng đắn nhằm phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện nhà.

Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến thăm cô Đặng Thị Chi-giáo viên trường Tiểu học Bình Linh, thầy Phạm Xuân Quan-giáo viên trường Tiểu học Suối Đá B và ông Nguyễn Văn Tài-bảo vệ trường Tiểu học Phước Ninh A. Đây là những cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bị mắc các bệnh hiểm nghèo.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hương, TUV-Bí thư Huyện ủy tặng quà cho

cô Đặng Thị Chi (áo tím) có hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Thị Xuân Hương-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tri ân những đóng góp của cán bộ, giáo viên đối với ngành giáo dục, đồng thời biểu dương, động viên những thầy cô không may bị mắc bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn cố gắng vượt qua bệnh tật để tiếp tục đứng trên bục giảng. Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đoàn lãnh đạo huyện đã tặng cho mỗi thầy cô 500.000đ, riêng cán bộ giáo viên khó khăn Công đoàn ngành giáo dục và Hội Cựu giáo chức huyện hỗ trợ thêm 500.000đ.

Trước đó, huyện Dương Minh Châu cũng tổ chức nhiều đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho một số giáo viên tiêu biểu khác trong huyện.

Tác giả: Trúc Ngân