Huyện ủy Dương Minh Châu: Tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi ấp, khu phố”

Thứ sáu - 28/10/2016 17:17 85 0
Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ về công tác Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho cấp ủy các chi bộ ấp, khu phố, sáng 13.10, Huyện ủy Dương Minh Châu đã tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi ấp, khu phố” năm 2016.

Trao cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi. Ảnh: Khắc Luân

Có 11 đội đại diện cho 11 xã, thị trấn trong huyện tham gia tranh tài ở các phần thi lý thuyết và thi kỹ năng thuyết trình, xử lý tình huống.

Nội dung thi xoay những vấn đề về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước, các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; những nguyên tắc, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, công tác giám sát, kiểm tra Đảng; phương pháp công tác của chi ủy, bí thư chi bộ và vận dụng các quy định để xử lý những tình huống xảy ra trong thực tiễn ở chi bộ...

Hội thi còn là dịp để các bí thư chi bộ ấp, khu phố trên địa bàn huyện giao lưu, học tập lẫn nhau về những giải pháp, kinh nghiệm, cách làm hiệu quả… trong công việc, nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chi bộ ở cơ sở.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Lộc Ninh; giải nhì thuộc về 2 đội xã Bến Củi và đội thị trấn Dương Minh Châu.

Tác giả: Theo BTNO