Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa: Thăm tặng quà tết các hộ nghèo ở huyện Dương Minh Châu

Thứ tư - 11/01/2017 18:10 87 0
Ngày 11.1.2017, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Dương Minh Châu đã đến dự và trao quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn xã Cầu Khởi.

Đợt này, có 270 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở các xã: Truông Mít, Cầu Khởi, Chà Là, Phan và Suối Đá được trao tặng quà. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu như: đường, bột ngọt, dầu ăn, trà, nước mắm.vv..Toàn bộ kinh phí tặng quà lần này trị giá hơn 80 triệu đồng do Công ty TNHH MTV trà Tâm Lan tài trợ. Dịp này, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bà Nguyễn Thị Xuân Hương, Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy, bà Trần Thị Kim Duyên-UVTVHU-Phó Chủ tịch UBND huyện cùng bà Võ Thị Lấn -Giám đốc Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của bà con nhân dân nghèo ở các xã, chúc bà con đón Tết ấm no, hạnh phúc.

Một số hình ảnh trao quà:

PCT nuoc.png

PCT nuoc 4.png