Huyện Dương Minh Châu: Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ ba - 27/09/2016 17:08 83 0
Mới đây, Đảng bộ xã Bàu Năng (huyện Dương Minh Châu) long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Bét, hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp Ninh Hòa.

Ông Huỳnh Văn Quang- Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Bét.

Ông Huỳnh Văn Quang - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Tiến Sử- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu đã đến dự.

Đảng viên Lê Văn Bét, sinh năm 1942 tại xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Năm 17 tuổi, ông đã tham gia cơ sở mật của xã Truông Mít với nhiệm vụ đi rải truyền đơn và nuôi bộ đội. Qua nhiều thử thách trong chiến đấu, ngày 20.7.1966, ông vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong quá trình công tác, đảng viên Lê Văn Bét được Đảng, Nhà nước giao giữ nhiều chức vụ quan trọng như: ấp đội trưởng, xã đội phó xã Truông Mít; Phó Chủ tịch, Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu, Phó Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu; Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Giám đốc Công ty Thủy nông Tây Ninh… Dù ở cương vị nào, ông vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Huỳnh Văn Quang - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh đã trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Lê Văn Bét, đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp của ông, chúc đảng viên luôn mạnh khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ con, cháu noi theo.

Tác giả: Theo BTNO