Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Dương Minh Châu tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ sáu - 18/11/2016 17:26 97 0
(TBT): Ngày 18.11, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Dương Minh Châu tổ chức họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết hoạt động năm 2016.

Đến dự có đ/c Trần Hữu Nghĩa-Trưởng phòng Giáo dục Chính trị Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Dương Minh Châu được thành lập vào năm 1979 với tên gọi "Trường Đảng Dương Minh Châu". Năm 1995 sau khi được đổi tên cho đến nay, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện luôn tổ chức thực hiện công tác giảng dạy đúng quy định, đạt kế hoạch góp phần đào tạo chính trị cho hàng ngàn cán bộ đảng viên trên địa bàn huyện.

Trong năm 2016, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện đã mở 20 lớp học gồm các lớp: Sơ cấp chính trị, Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, Bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ các ngành, Bồi dưỡng chuyên đề, Bồi dưỡng nghiệp vụ…với tổng số 1.307 học viên. Đội ngũ giảng viên ở Trung tâm đa phần là kiêm chức nhưng luôn phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác giảng dạy. Học viên các lớp tốt nghiệp với tỷ lệ khá giỏi ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, Trung tâm còn thường xuyên cung cấp Tạp chí lý luận chính trị cho đội ngũ giảng viên và trang bị hơn 252 đầu sách cho học viên để phục vụ tốt nhu cầu dạy-học. Những năm qua, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Dương Minh Châu luôn là đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua, được tặng nhiều bằng khen giấy khen của tỉnh, huyện.

Ảnh: Đ/c Trần Hữu Nghĩa-Trưởng phòng Giáo dục Chính trị Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

tặng hoa cho các giảng viên.

Tại buổi họp mặt, UBND huyện đã khen thưởng cho 04 giảng viên có thành tích xuất sắc và tặng những bó hoa tươi thắm nhằm tri ân những đóng góp của các giảng viên đối với công tác giảng dạy chính trị ở địa phương.

Ảnh: Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện

trao giấy khen cho các giảng viên có thành tích nổi bật.

Tác giả: Trúc Ngân