Đại biểu HĐND Tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2016

Thứ ba - 22/11/2016 17:29 89 0
(TBT): Tổ đại biểu HĐND Tỉnh và tổ đại biểu số 04 HĐND huyện Dương Minh Châu: Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 03 HĐND Tỉnh và thứ 02 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016- 2021 tại xã Cầu Khởi.

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường UBND xã Cầu Khởi, Tổ đại biểu HĐND Tỉnh và tổ đại biểu số 04 HĐND huyện Dương Minh Châu phối hợp HĐND, UBMTTQVN xã Cầu Khởi tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 03 HĐND Tỉnh và thứ 02 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016- 2021 tại xã Cầu Khởi.

Tham dự buổi tiếp xúc có bà Quách Thị Yến Linh - Phó Ban pháp chế HĐND huyện, ông Trần Văn Phú PCT.UBMTTQVN huyện và các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Cầu Khởi và có trên 85 cử tri tham dự.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo với cử tri dự kiến chương trình kỳ họp thứ 03 HĐND Tỉnh và thứ 02 HĐND huyện, báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước.

Qua nghe dự kiến chương trình các cử tri đồng tình thống nhất. Đồng thời, tại buổi tiếp xúc có 05 lượt ý kiến, kiến nghị đống góp với đại biểu HĐND tỉnh, huyện trong đó thuộc thẩm quyền của xã 03 ý kiến, kiến nghị về việc các lĩnh vực Chính sách xã hội cho các đối tượng có công; vấn đề ô nhiễm môi trường, đường giao thông bị xuống cấp, cấm biển báo giảm tốc độ, gờ giảm tốc, tăng cường kiểm tra xử lý giao thông, đặt công thoát nước khi thi công nâng cấp tuyến đường 784, đại diện tổ đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện ghi nhận sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Tác giả: Lê Minh Thưởng