Thứ ba - 27/09/2016 17:10 67 0
Huyện uỷ Dương Minh Châu tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Sơn, sinh hoạt tại chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy.

Phó Bí thư huyện ủy Dương Minh Châu Nguyễn Tiến Sử trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn  Sơn.

Đảng viên Nguyễn Văn Sơn sinh năm 1963 tại xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, hiện là Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Dương Minh Châu. Dù ở cương vị công tác nào, đảng viên Nguyễn Văn Sơn cũng luôn thể hiện tinh thần gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Theo BTNO