Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh thăm chúc mừng các giáo sứ ở Dương Minh Châu

Chủ nhật - 25/12/2016 18:00 86 0
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2016, ngày 22.12 Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu do ông Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh giáo sứ Suối Đá và giáo sứ Phước Minh.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí  lãnh đạo tỉnh, huyện đã gửi lời chúc mừng các linh mục cùng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới vui vẻ và hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các vị linh mục tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nếp sống văn minh ở địa phương.

Thay mặt bà con giáo dân, các linh mục đã bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền tỉnh và hứa sẽ tiếp tục vận động, giáo dục giáo dân đoàn kết lương-giáo, thực hiện tốt tinh thần sống phúc âm giữa lòng dân tộc, chung sức xây dựng tỉnh Tây Ninh ngày càng giàu mạnh. Dịp này, huyện DMC cũng trao tặng 15 phần cho các hộ giáo dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Tác giả: Hải Âu