Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết Hội Cựu giáo chức và Hội Khuyến học huyện

Thứ sáu - 02/02/2024 15:57 56 0
Sáng ngày 02.02.2024, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND UB.MTTQVN huyện Dương Minh Châu do ông Đặng Thủ Thừa - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết Hội Cựu giáo chức và Hội Khuyến học huyện.
Tại các nơi đến thăm, đoàn thăm hỏi tình hình sức khỏe, công tác và chia sẻ khó khăn, bày tỏ lòng biết ơn đến các tổ chức Hội đã đóng góp tích cực trong sự nghiệp khuyến học, bồi dưỡng nguồn nhân lực, xây dựng xã hội học tập đáp ứng quá trình thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước bằng tri thức; Phát huy truyền thống yêu nước và cách mạng, năng lực trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp của Nhà giáo, tiếp tục góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục - đào tạo phục vụ nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước vì mục tiêu: "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".
Dịp này, đoàn trao tặng mỗi tổ chức Hội một phần quà Tết, trị giá 01 triệu đồng. Đồng thời, chúc các tổ chức Hội đón một năm mới Giáp Thìn 2024 an khang thịnh vượng, Vạn sự như ý và tiếp tục quan tâm chăm lo hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội năm 2024.

Tác giả: Anh Thi